คณะกรรมการและเลขานุการหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี
Professor
Loei Rajabhat University
234 Loei-Chiang Khan Rd., Loei 42000, Thailand
วุฒิการศึกษา:
วท.ม.(วิทยาศาสตร์ประยุกต์ แขนงเคมี) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
วท.บ.(เคมี) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
สาขาที่ถนัด:
– เคมีวิเคราะห์
-วิทยาศาสตร์ประยุกต์
-เคมีสภาวะแวดล้อม
E-mail: napatsorn.won@lru.ac.th, wannusa_2528@hotmail.com
Website: https://www.chem.sci.lru.ac.th/th/napatsorn_won/
RMUTP Research Journal, Vol. 12, No. 2, July-December 2018
RMUTP Research Journal, Vol. 11, No. 2, July-December 2017
3. Wongpriaw, N., Misuna, S., Srichana, N., and Thammasom, T. (2017). Analysis of chlorpyrifos and some toxic heavy metals in vegetables from Chiang Khan district Loei province. In Proceedings of Pure and Applied Chemistry International Conference 2017 (PACCON 2017), P. 373-377. February 2-3, 2017. King Mongkut’s University.
4.Kumjumpon, U., Wongpriaw, N. and Para, G. (2017). Content of amylose, amylopectin, vitamin B (B1 and B2), iron and phosphorus in various corn varieties in Loei Province. In Proceedings of Pure and Applied Chemistry International Conference 2017 (PACCON 2017), P. 368-372. February 2-3, 2017. King Mongkut’ s University.
5.ศุทธิณี มงคลสิน และนภัสสร วงเปรียว. (2563). ปริมาณบีตาแคโรทีนและแอลฟาโทโคฟีรอลในข้าวพันธุ์พื้นเมือง จากอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย และเมืองชะนะคามแขวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว.
ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อชุมชน”ครั้งที่ 2. หน้า 343-347.28 กุมภาพันธ์ 2563. เลย : มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย.
6. วรรณพร โพธิ์ชัย ศรีอุบล เค้าแก้ว และนภัสสร วงเปรียว. (2562). ปริมาณวิตามินบีในข้าวพันธุ์พื้นเมือง.ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อชุมชน”ครั้งที่ 1.หน้า 215-223. 20 เมษายน 2562. เลย : มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย.
Copyright 2020 Computer Center .Loei Rajabhut University . Design By toppy@lru.ac.th